Phần mềm quản lý sản xuất ngành gỗ ERP | OneMRP

Phần mềm giúp nhà máy Tối ưu hóa nguồn lực sản xuất, lập kế hoạch sản xuất hiệu quả, quản lý sản xuất theo thời gian thực, quản lý chuỗi cung ứng,...

Liên hệ OneMRP 

Phần mềm quản lý sản xuất ngành gỗ ERP OneMRP

Là một Doanh nghiệp sản xuất trong ngành gỗ và là nguyên liệu quan trọng trong ngành sản xuất nội thất nói riêng, nếu không quản lý chặt chẽ quy trình hoạt động, doanh nghiệp của bạn có thể đổi mặt với những rủi ro xảy đến trong quá trình sản xuất, giao hàng đúng hạn, kiểm soát chi phí...Những điều này có thể ảnh hưởng trực tiếp lợi nhuận của bạn, và phần mềm quản lý sản xuất OneMRP là sẽ giúp bạn giải quyết được những thách thức đó.

Phần mềm quản lý sản xuất ngành gỗ OneMRP có thể giúp bạn giải quyết những gì?

Đồng bộ dữ liệu trong toàn doanh nghiệp

  • Thực trạng vẫn còn nhiều doanh nghiệp đang sử dụng file excel để xử lý thông tin, xử dụng file excel có một số nhược điểm như: nhân viên có thể dễ dàng thay đổi số liệu nhưng lại không được thông tin công khai rộng rãi, có quá nhiều dữ liệu khi nhập tay có thể dẫn đến sai xót, mỗi lần lập file báo cáo tốn rất nhiều thời, số liệu nhập lên file báo cáo không còn là số liệu thực ngay tại thời điểm báo cáo nữa, quá nhiều báo cáo cần phải tổng hợp thông tin,...
  • Phần mềm quản lý sản xuất OneMRP có thể giúp doanh nghiệp bạn tổng hợp, thống nhất mọi dữ liệu, dễ dàng xuất các báo cáo nhanh chóng trong thời gian thực.

Ước tính chi phí sản xuất và tối ưu nguồn lực sản xuất

  • Cung cấp cơ sở giúp xác định cơ cấu giá thành sản xuất, thống nhất sử dụng các nguồn nguyên vật liệu. 
  • Thực tế đối với mỗi loại gỗ, mỗi sản phẩm sẽ cần dùng đến các máy móc, thiết bị khác nhau. Khi sử dụng phần mềm quản lý sản xuất ngành gỗ OneMRP, hệ thống sẽ giúp bạn tổng hợp danh mục, sau đó tự động phân loại và điều chuyển các loại gỗ phù hợp với từng loại máy. Điều này giúp tận dụng tối đa năng suất sử dụng máy móc, thiết bị trong xưởng gỗ. 

Hỗ trợ tính toán hao mòn

  • Để có thể tạo ra một sản phẩm đồ gỗ đẹp, sang trọng, cần đến nhiều loại máy móc như máy cưa, máy khoan, máy phay, máy bào gỗ. Do đó, việc tính toán chính xác lượng hao mòn là điều khó có thể làm được, tuy nhiên giúp hạn chế tối đa sai sót trong quá trình tính toán hao mòn thì phần mềm quản lý sản xuất OneMRP có thể giúp bạn giải quyết được thách thức này. 
  • Nếu quản lý được lượng phế phụ, mùn, vỏ sẽ giúp doanh nghiệp dễ dàng có phương án điều chỉnh để giảm hao hụt, đảm bảo chất lượng sản phẩm và tăng hiệu suất làm việc.

Các giải pháp của phần mềm quản lý sản xuất ngành gỗ OneMRP

phan-mem-quan-ly-san-xuat-nganh-go-cau-truc-san-pham

Cấu trúc sản phẩm

Dựa trên quy tắc hợp lý hóa việc nhận đơn đặt hàng và tự động tạo đơn đặt hàng với tất cả các chi tiết liên quan, chẳng hạn như vật liệu và hoạt động cần thiết để tạo hoặc lắp ráp đúng cấu trúc sản phẩm dành riêng cho khách hàng. Bộ cấu trúc sản phẩm liên kết trực tiếp vào các mô-đun sản xuất của OneMRP, cho phép bạn đáp ứng những thay đổi hàng ngày trong việc lập lịch trình ưu tiên và yêu cầu nguyên liệu.

phan-mem-quan-ly-san-xuat-nganh-go-trien-khai-ke-hoach-san-xuat

Quản lý, theo dõi, triển khai kế hoạch sản xuất

Phần mềm hỗ trợ người dùng triển khai các kế hoạch sản xuất hàng ngày, hàng tuần, hàng tháng, hàng năm. Bạn có thể xem xét những tiêu chí sản xuất có đang phù hợp với tình hình hoạt động hiện tại của nhà máy, phân xưởng hay không.
OneMRP hỗ trợ bạn lập kế hoạch và tạo lịch trình sản xuất, mua hàng và quản lý chuỗi cung ứng thực tế, đồng thời duy trì lượng hàng tồn kho tối ưu trong điêu kiện có nhiều kho hàng.

phan-mem-quan-ly-san-xuat-nganh-go-quan-ly-nguon-luc-lao-dong

Quản lý nguồn lực lao động

Hệ thống OneMRP tích hợp giải pháp quản lý nhân sự, giúp người quản lý cập nhật số lượng lao động thường xuyên của nhà máy, đồng thời cập nhật tình hình lao động của mỗi công nhân như số giờ làm, số sản phẩm được tạo ra trong một đơn vị thời gian.
Tính năng này cũng cho phép bạn quản lý chế độ tiền lương của mỗi lao động một cách phù hợp với năng lực, kết quả làm việc mà họ đạt được trong quá trình sản xuất.

phan-mem-quan-ly-san-xuat-nganh-go-quan-ly-hoat-dong-san-xuat

Quản lý hoạt động sản xuất

Để giúp tối ưu hóa sản lượng của nhà máy và giảm chi phí sản xuất, OneMRP cung cấp giải pháp trong việc kiểm soát chất lượng, kiểm soát chi phí và phân bổ các hoạt động sản xuất.
Giải pháp OneMRP tạo điều kiện thuận lợi cho việc quản lý quy trình sản xuất từ đầu đến cuối bằng cách cung cấp quản lý vòng đời sản xuất hoàn chỉnh từ ngay lập kế hoạch, lên lịch sản xuất, thu thập, theo dõi và phân tích thông tin để tối ưu hóa và cải thiện hoạt động sản xuất.

phan-mem-quan-ly-san-xuat-nganh-go-quan-ly-ton-kho

Quản lý tồn kho

Hệ thống OneMRP cho phép bạn tối ưu hóa mức tồn kho và cung cấp báo cáo linh hoạt, chính xác về lượng hàng tồn kho thực tế. Giải pháp Quản lý hàng tồn kho còn cho phép bạn tạo dự báo tự động hoặc thủ công dựa trên lịch sử bán hàng cũng như cung cấp các công cụ để đo lường chất lượng dự báo của bạn

phan-mem-quan-ly-san-xuat-nganh-go-quan-ly-tai-chinh

Quản lý tài chính

Hệ thống tích hợp tính năng quản lý tài chính, báo giá, hóa đơn bán hàng,...Phần mềm quản lý sản xuất ngành gỗ cũng hỗ trợ người dùng xác định tình trạng tài chính của công ty, từ đó biết được nguồn thu, các khoản chi cụ thể. Việc cập nhật báo cáo nguồn thu chi hàng ngày cũng giúp cho việc cân đối các khoản thu chi trở nên hiệu quả hơn trong quá trình hoạt động.

Đăng ký nhận tư vấn / demo 1:1 miễn phíman standing in front of people sitting beside table with laptop computers