Phần mềm quản lý sản xuất Thực phẩm và đồ uống

OneMRP

Liên hệ OneMRP 

Phần mềm quản lý sản xuất Thực phẩm và đồ uống OneMRP

Với một trong những thách thức lớn nhất mà các nhà sản xuất Thực phẩm và Đồ uống phải đối mặt ngày nay là việc đáp ứng một loạt các yêu cầu tuân thủ và quy định an toàn vệ sinh thực phẩm ngày càng tăng. Cũng như yêu cầu báo cáo chính xác những gì diễn ra trong quá trình sản xuất, đóng gói và truy xuất nguồn gốc sản phẩm ngày càng trở nên khắt khe hơn. Những yêu cầu này cũng đang áp dụng cho những ngành như phân phối, nhà bán lẻ và nhà hàng.

Phần mềm quản lý sản xuất Máy móc và thiết bị công nghiệp OneMRP có thể giúp bạn giải quyết những gì?

Tuân thủ các quy định về an toàn thực phẩm

Để đáp ứng các yêu cầu nghiêm ngặt của Tiêu chuẩn  và Chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm, các doanh nghiệp phải có khả năng xác định và truy xuất từng thành phần đơn lẻ được tiêu thụ trong quá trình sản xuất:

 • Ngay từ khâu chế biến, đóng gói, vận chuyển sản phẩm đến các vị trí chính xác của khách hàng
 • Cung cấp khả năng truy xuất nguồn gốc cả khâu đầu vào đến nơi tiêu thụ
 • Khi kiểm tra chi tiết các giao dịch đều lưu lại dấu vết đã kiểm tra
 • Xác thực các nhà cung cấp cho các giao dịch cụ thể
 • Vấn đề liên quan đến an toàn vệ sinh thực phẩm là vấn đề cần thiết trong ngành, yêu cầu liên quan truy xuất nguồn gốc nguồn gốc sản phẩm với tốc độ chính xác cao, công ty phải có khả năng truy xuất từng lô hàng. 
 • Phần lớn chức năng của quản lý chất lượng sản phẩm hàng ngày liên quan đến quản lý rủi ro, vì chỉ cần một lô sản phẩm xuất ra thị trường không đảm bảo là có thể ảnh hưởng đến uy tín của thương hiệu. 
 • Các quy định sản xuất ngày càng nghiêm ngặt hơn nhằm giúp quản lý cần hiểu đầy đủ rủi ro và hoàn toàn kiểm soát toàn bộ quy trình sản xuất. 
 • Xác định chính xác số lượng thành phần trong công thức sản phẩm
 • Tạo dựng cơ sở truy vấn trong trường hợp thành phần trong công thức cần thay thế nhanh chóng và dễ dàng
 • Theo dõi sự lãng phí nguyên vật liệu
 •  Cho phép tạo nhiều phiên bản công thức và sáng tạo ra công thức sản phẩm mới
 • Động lực chính trong ngành sản xuất thực phẩm và đồ uống chính là kiểm soát chất lượng ngay từ khâu đầu vào từ các đối tác cung ứng - làm thế nào để chất lượng sản phẩm được duy trì nhưng mua hàng từ các nhà cung ứng với mức giá thỏa thuận
 • Giá bán sản phẩm ra thị trường đến tay người tiêu dùng thường khá ổn định, do đó đòi hỏi phải kiểm soát chặt chẽ chi phí đầu vào của nguyên vật liệu thô
 • Do các tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm phải tuân thủ nghiêm ngặt, tất cả các nhà cung cấp đều phải trải qua một quá trình phê duyệt kéo dài trước khi được phê duyệt. Điều này có nghĩa là sẽ không dễ dàng thay thế nhà cung cấp trong thời gian ngắn, vì vậy việc kiểm soát nguồn cung đầu vào với các đối tác là việc cần thiết.
 • Hệ thống OneMRP Quản lý một chuỗi cung ứng toàn cầu phức tạp cho phép xác định các công thức sản xuất phức tạp lên đến nhiều cấp độ và nhiều tuyến trên một sản phẩm
 • Kiểm soát các thay đổi công thức được xử lý liền mạch bởi tính năng Kiểm soát thay đổi kỹ thuật. Cơ sở truy vấn thành phần trong công thức giúp thay thế các thành phần nhanh chóng và dễ dàng
 • Tính năng Quản lý công việc đang tiến hành cho phép thay thế thành phần nguyên vật liệu thực tế có thể khác với kế hoạch ban đầu. Hơn nữa, khi các sản phẩm trung gian hoặc thành phẩm khác với kế hoạch sản xuất ban đầu thì chức năng Kiểm tra công việc đang tiến hành cho phép ghi nhận các sản phẩm này dưới dạng mã kho thay thế hoặc bin thay thế
 • Hệ thống giúp bạn cân đối để cân bằng cung và cầu, đáp ứng những thách thức liên quan đến quản lý và đồng bộ hóa chuối cung ứng toàn cầu năng động và phức tạp. 
 • Các nhà sản xuất thực phẩm sử dụng OneMRP có thể kiểm soát chi phí chặc chẽ, biết chính xác từng loại sản phẩm được thiết kế và sản xuất như thế nào - tất cả chỉ với một thao tác nhấn nút đơn giản.

Các giải pháp của phần mềm quản lý sản xuất Cơ khí OneMRP

Truy xuất nguồn gốc theo lô và mã seri

Đối với ngành sản xuất Thực phẩm và Đồ uống, việc truy xuất nguồn gốc lô hàng là điều bắt buộc phải tuân thủ theo các tiêu chuẩn liê quan đến Vệ sinh an toàn Thực phẩm. Hệ thống OneMRP cho phép bạn tối đa hóa việc kiểm soát chất lượng bằng cách theo dõi các sản phẩm ngay từ nguyên liệu đầu vào, quy trình sản xuất vàcả quy trình thu hồi hiệu quả nếu có.

orange fruit on black fruit stand

Dự báo hàng tồn kho

Tính năng quản lý và dự báo hàng tồn kho
Nhận biết tồn kho theo đặc tính thời vụ, xu hướng và một số ngoại lệ khác
Tự động xác định quy trình quản lý tồn kho tốt nhất cho mỗi sản phẩm
Khả năng kế thừa lịch sử bản hàng tích hợp vào quản lý kho

green vegetables

Kiểm soát thay đổi kĩ thuật (ECC)

ECC rất quan trọng đối với việc kiểm soát chất lượng và cũng là một yêu cầu đối với chứng nhận ISO và QS. Giải pháp ECC giúp bạn cải thiện việc quản lý các thay đổi kỹ thuật đối với sản phẩm và/ hoặc dữ liệu liên quan bằng cách thực hiện các biện pháp kiểm soát trong thiết kế sản phẩm. Cung cấp báo cáo kiểm kê chi tiết về tất cả các thay đổi lịch sử, người thực hiện thay đổi để đáp ứng các yêu cầu tuân thủ kỹ thuật.

2 person in white shirt standing by the table

Quản lý hoạt động sản xuất hiệu quả

Để giúp tối ưu hóa sản lượng của nhà máy và giảm chi phí sản xuất, OneMRP cung cấp giải pháp trong việc kiểm soát chất lượng, kiểm soát chi phí và phân bổ các hoạt động sản xuất.
Giải pháp OneMRP tạo điều kiện thuận lợi cho việc quản lý quy trình sản xuất từ đầu đến cuối bằng cách cung cấp quản lý vòng đời sản xuất hoàn chỉnh từ ngay lập kế hoạch, lên lịch sản xuất, thu thập, theo dõi và phân tích thông tin để tối ưu hóa và cải thiện hoạt động sản xuất.

Đăng ký nhận tư vấn / demo 1:1 miễn phíman standing in front of people sitting beside table with laptop computers