Phần mềm quản lý sản xuất may mặc | OneMRP

Liên hệ OneMRP 

Phần mềm quản lý sản xuất may mặc OneMRP

Trong các nhà máy sản xuất may mặc, các đơn hàng sản phẩm ngày càng phức tạp và trình tự xử lý kéo dài khiến. Điều đó dẫn đến nhu cầu về cơ sở hạ tầng công nghệ giúp tối ưu hiệu quả quản lý ngành càng cần thiết. Phần mềm quản lý sản xuất ngành may OneMRP giúp doanh nghiệp bạn giải quyết những thách thức gặp phải.

Phần mềm quản lý sản xuất may mặc giúp doanh nghiệp của bạn vượt qua những thách thức gì? 

Phần mềm quản lý sản xuất OneMRP đảm bảo việc thống kê sản xuất luôn chính xác, quản lý cần cập nhật đầy đủ và đều đặn số liệu đầu vào của quy trình sản xuất như: Nguyên liệu, phụ liệu, thành phẩm, nhâm công…  Kiểm tra định mức sử dụng, tỷ lệ hao hụt một cách chính xác để có thể đánh giá được hiệu quả trong sản xuất kinh doanh.

Phần mềm quản lý sản xuất OneMRP cung cấp trạng thái sản xuất chi tiết đến từng công đoạn, từng khâu, từng máy. Tất cả sẽ được hiển thị tại giao diện chính để người quản lý dễ dàng theo dõi và nắm bắt tình trạng sản xuất thực tế hiện tại

Phần mềm quản lý sản xuất may mặc có thể cung cấp các báo cáo từ dữ liệu được cập nhật theo tình hình sản xuất thực tế. Các báo cáo này có sự đối chiếu với kế hoạch dự kiến và thực tế triển khai, giúp quản lý có cái nhìn toàn cảnh về hoạt động sản xuất
Kết quả của hiệu suất bao gồm: Tính khả dụng của tài nguyên, các phép đo sử dụng tài nguyên, sự phù hợp với lịch biểu và hiệu suất,…. Phân tích hiệu suất sẽ giúp bạn rút ra được những thông từ hàm điều khiển khác nhau để có thể đo được thông số vận hành.

Các giải pháp của phần mềm quản lý sản xuất may mặc OneMRP

assorted-color clothes

Quản lý các biến thể

Tạo kế hoạch sản xuất hàng may mặc dựa trên yêu cầu nguyên liệu hoặc đơn đặt hàng, tạo yêu cầu nguyên liệu tự động, tiến hành kiểm tra chất lượng và theo dõi tiến độ,... - tất cả các giai đoạn sản xuất đều có bảng điều khiển và dễ dàng xuất báo cáo. 

assorted color dress shirt lot on clothes hangers

Quản lý hàng tồn kho

Theo dõi các lô hàng tồn kho và ngày sản xuất, ngày hết hạn và các chi tiết khác của chúng. Bất kể hàng may mặc, OneMRP giúp bạn dễ dàng theo dõi tất cả các mức độ phức tạp trong kho của bạn.

man standing behind flat screen computer monitor

Dự báo và lập kế hoạch sản xuất ở mọi khía cạnh

Tạo kế hoạch sản xuất hàng may mặc dựa trên yêu cầu nguyên liệu hoặc đơn đặt hàng, tạo yêu cầu nguyên liệu tự động, tiến hành kiểm tra chất lượng và theo dõi tiến độ,... - tất cả các giai đoạn sản xuất đều có bảng điều khiển và dễ dàng xuất báo cáo. 

man in black pants and black jacket standing on black and red fork lift

Quản lý BOM vật tư

Bill of Materials (BOM) của OneMRP được thiết kế để đảm bảo tổ chức của bạn có toàn quyền kiểm soát cấu trúc sản phẩm. Mô-đun này đảm bảo rằng tất cả các khâu như kỹ thuật, sản xuất, mua hàng và xử lý đơn đặt hàng đang sử dụng cùng một thông tin đối vơi quy trình sản xuất may mặc phức tạp. 
BOM được xác định bởi quy trình sản xuất bao gồm: trung tâm làm việc, lực lượng lao động, công cụ, thiết bị, khuôn dập, nguyên vật liệu, bao bì, tỷ lệ phế liệu, thời gian thiết lập, sản lượng...

Đăng ký nhận tư vấn / demo 1:1 miễn phíman standing in front of people sitting beside table with laptop computers