Phần mềm quản lý sản xuất phụ tùng và phụ kiện ô tô OneMRP

Liên hệ OneMRP 

Phần mềm quản lý sản xuất phụ tùng và phụ kiện 

ô tô | OneMRP

Phần mềm quản lý sản xuất ô tô OneMRP cung cấp một cái nhìn tổng quan về tất cả các hoạt động từ lập kế hoạch, lịch trình sản xuất đến mua hàng và lập hóa đơn, đồng thời giúp bạn hợp lý hóa các quy trình kinh doanh của mình. Cho phép bạn dự báo báo giá chính xác, ngân sách hoạt động và theo dõi tiến độ trong khu vực sản xuất, trong kho hàng và các trung tâm phân phối của bạn.

Phần mềm quản lý sản xuất Máy móc và thiết bị công nghiệp OneMRP có thể giúp bạn giải quyết những gì?

 • Tối đa hóa lợi nhuận trong một thị trường cạnh tranh cao chỉ có thể thực hiện được với một bức tranh chính xác về chi phí của bạn. Đối với một ngành thâm dụng vốn có đặc điểm là tỷ suất lợi nhuận thấp, vòng đời sản phẩm ngắn và chi phí nghiên cứu và phát triển đáng kể, việc giám sát và kiểm soát chặt chẽ chi phí và tỷ suất lợi nhuận, đồng thời giảm lãng phí trong tất cả các lĩnh vực kinh doanh là điều cần thiết để mang lại lợi nhuận liên tục cho doanh nghiệp của bạn.
 • OneMRP cho phép bạn thực hiện cải tiến liên tục bằng cách cung cấp cho bạn khả năng nắm bắt chi phí và lợi nhuận trong toàn doanh nghiệp và giúp bạn xác định các vấn đề xảy ra trong doanh nghiệp
 • Điều này bao gồm sự thay đổi về chi phí sản xuất và nguyên liệu thô dự kiến và thực tế; nhà cung cấp giao hàng muộn; hàng tồn kho lạc hậu, luân chuyển chậm và quá nhiều; và sản phẩm bị lỗi và phế phẩm

Một động lực mạnh mẽ trong ngành công nghiệp này là hệ thống truy xuất nguồn gốc, trong trường hợp các tiêu chuẩn an toàn ô tô không đạt. Các quy định chỉ ra các lĩnh vực cần tập trung nhiều hơn, nhưng cuối cùng, đội ngũ quản lý cần phải hiểu đầy đủ rủi ro của họ và hoàn toàn kiểm soát tất cả các quy trình của họ suốt cả ngày.
Việc sử dụng ngày càng nhiều các thành phần phổ biến trong số lượng lớn sản phẩm khiến việc thu hồi lan rộng ở một số nhà sản xuất với một số vấn đề không trở nên rõ ràng cho đến khi hàng hóa được bán ra thị trường đại chúng.
Khả năng truy xuất nguồn gốc đặc biệt khó khăn vì các vấn đề có thể xảy ra ở bất kỳ điểm nào trong chuỗi cung ứng của bạn, từ R & D thông qua xử lý nguyên vật liệu đến lắp ráp và vận chuyển. Các quy trình bị hỏng hoặc chậm có thể đặc biệt tốn kém - và thậm chí gây chết người.
OneMRP Truy xuất nguồn gốc cung cấp khả năng hiển thị đầy đủ trong toàn bộ chuỗi giá trị để đảm bảo chất lượng và liên tục tuân thủ các yêu cầu quy định. Nó cung cấp khả năng theo dõi, xác định, cô lập, báo cáo, cách ly và tạm giữ các sản phẩm bị ảnh hưởng một cách nhanh chóng và ít bị gián đoạn.


 • OneMRP cung cấp các công cụ để giúp bạn tối ưu hóa việc quản lý tồn kho mà không cần tốn nhiều nhân lực. Hệ thống cho phép bạn lập kế hoạch và kiểm soát hiệu quả các dòng sản phẩm đa dạng và phong phú trong một môi trường đơn lẻ hoặc nhiều kho hàng
 • Cho dù bạn sử dụng các phương pháp thủ công đơn giản để quản lý hoạt động kho hàng của mình hay các phương pháp tự động phức tạp như mã vạch và thiết bị di động, hệ thống Quản lý kho và hàng tồn kho của OneMRP sẽ hỗ trợ bạn trong việc tối ưu hóa các hoạt động lấy hàng, cất hàng và đếm chu kỳ.
 • Cho dù bạn dự trữ, mua, bán hoặc sản xuất các mặt hàng theo đơn vị, trọng lượng, thể tích, gói hoặc kích thước thùng chứa,... nhiều đơn vị đo lường thì hệ thống OneMRP giúp mỗi mặt hàng trong kho cung cấp cho bạn sự linh hoạt để ghi lại và theo dõi chính xác số lượng hàng trong kho.
 • Kiểm soát phiên bản sản phẩm được tự động hóa thông qua mô-đun Kiểm soát Thay đổi Kỹ thuật (ECC), trong khi dữ liệu tổng thể mở rộng cho phép bạn xác định các thông số để giao dịch trong bán hàng, mua hàng và sản xuất.
 • Không ngừng đổi mới là một trong những yếu tố quan trọng để duy trì tính cạnh tranh, và nghiên cứu và phát triển liên tục để thiết kế các sản phẩm mới và tốt hơn là một phần không thể thiếu đối với ngành. Khả năng của bạn để thiết kế các sản phẩm mới và sửa đổi các thiết kế hiện có, cũng như cải thiện thời gian đưa ra thị trường là rất quan trọng để duy trì khả năng cạnh tranh và lợi nhuận.
 • Các mô-đun ECC, Bill of Materials, Work-in-Progress và Factory Documentation của OneMRP cho phép bạn triển khai các biện pháp kiểm soát để đảm bảo rằng sản phẩm của bạn được sản xuất theo quy trình nhất quán, theo đúng thiết kế và thông số kỹ thuật. Hóa đơn đơn cấp, đa cấp, đồng phẩm và phụ phẩm đều được cung cấp và các định nghĩa linh hoạt đáp ứng các yêu cầu phức tạp về thành phần và lắp ráp. 
 • Riêng đối với các nhà cung cấp linh kiện và vật liệu của các nhà sản xuất thiết bị, đồng bộ hóa nguồn cung với nhu cầu của khách hàng là yêu cầu quan trọng để ngăn chặn tình trạng dừng dây chuyền gây tốn kém trong các nhà máy lắp ráp. Điều này không chỉ liên quan đến việc tự động hóa quá trình xử lý đơn hàng và các quy trình khác trong chuỗi cung ứng mà còn liên quan đến việc thực hiện các kế hoạch sản xuất bằng cách sử dụng các nguyên tắc LEAN.
 • Hợp tác điện tử hợp lý với khách hàng của bạn được tạo điều kiện thông qua các tính năng như Dịch vụ luồng công việc OneMRP, trình quản lý luồng tài liệu. Tự động hóa văn phòng và nhắn tin, email và các chức năng xuất nhập từ Doanh nghiệp đến Doanh nghiệp, do đó giảm phản hồi thời gian, biên độ cho lỗi và các hình phạt liên quan đến việc gián đoạn dây chuyền sản xuất. 
Quản lý Nhà cung cấp và Kiểm soát Mua hàng
 • Tăng cường khả năng hiển thị, tuân thủ và kiểm soát chất lượng trong quá trình mua sắm và lựa chọn nhà cung cấp
 • Yêu cầu báo giá Các nhà cung cấp có thể trả lời trực tiếp
 • Cổng thông tin chuỗi cung ứng Cho phép cùng ra quyết định về các nhà cung cấp và lựa chọn tự động các nhà cung cấp đã được phê duyệt
 • Các nhà cung cấp được ưu tiên Cho phép bạn nắm bắt và duy trì các chính sách tìm nguồn cung ứng được xác định trước để tạo điều kiện thuận lợi cho việc lựa chọn các nhà cung cấp được đề xuất và phê duyệt trước trong chu kỳ mua hàng

Các giải pháp của phần mềm quản lý sản xuất Cơ khí OneMRP

black tablet computer on brown wooden table

Trình cấu hình sản phẩm

Một chương trình cung cấp thiết kế sản phẩm trực tuyến tự động và hệ thống báo giá nhanh chóng cho khách hàng tiềm năng. Với Trình cấu hình sản phẩm dựa trên quy tắc hợp lý hóa việc nhận đơn đặt hàng và tự động tạo đơn đặt hàng của nhà máy và đơn đặt hàng với tất cả các chi tiết liên quan, chẳng hạn như vật liệu và hoạt động cần thiết để tạo hoặc lắp ráp đúng cấu hình sản phẩm dành riêng cho khách hàng.

Kiểm soát thay đổi kỹ thuật (ECC)

Điều này rất quan trọng đối với việc kiểm soát chất lượng và là một yêu cầu đối với chứng nhận ISO và QS. Giải pháp ECC giúp bạn cải thiện việc quản lý các thay đổi kỹ thuật đối với sản phẩm và / hoặc dữ liệu liên quan của bạn bằng cách thực thi các biện pháp kiểm soát trong thiết kế sản phẩm. Cung cấp báo cáo kiểm toán chi tiết về tất cả các giao dịch, bao gồm tất cả các thay đổi lịch sử và nhà điều hành thực hiện thay đổi để đáp ứng các yêu cầu tuân thủ.

person using laptop
man in black pants and black jacket standing on black and red fork lift

Truy xuất nguồn gốc theo lô

Đối với một ngành như Phụ tùng và Phụ kiện Ô tô, việc truy xuất nguồn gốc lô hàng là điều bắt buộc để tuân thủ các tiêu chuẩn an toàn và tối đa hóa việc kiểm soát chất lượng. OneMRP Lot Traceability cho phép bạn theo dõi vật liệu từ khi nhận hàng cho đến khi giao sản phẩm cho khách hàng, cũng như ở bất kỳ cấp độ nào ở giữa. Giải pháp này cũng cung cấp khả năng theo dõi từng lô hoặc từng đợt trong toàn bộ chuỗi giá trị từ khâu nhận nguyên liệu thô đến khi gửi đi và cho phép bạn theo dõi một mặt hàng duy nhất có số sê-ri thông qua chuỗi giá trị.

Dự án và Hợp đồng

Các dự án và hợp đồng của OneMRP tạo điều kiện báo cáo lợi nhuận chính xác cho các dự án dài hạn yêu cầu phân tích chi phí và doanh thu cho nhiều bộ phận và cấp độ. Đơn đặt hàng, hoạt động công việc, đơn đặt hàng và lập hóa đơn cho các công việc gắn liền với dự án cập nhật hợp đồng hoặc dự án trong thời gian thực. Màn hình truy vấn và báo cáo hiển thị cập nhật chi phí thực tế và cam kết, lợi nhuận thực hiện và dự kiến ở bất kỳ cấp độ nào của hệ thống phân cấp công việc.

woman signing on white printer paper beside woman about to touch the documents

Báo giá

Khả năng Báo giá và Ước tính giá của OneMRP cho phép bạn tạo các báo giá chuyên nghiệp và toàn diện. Giao diện có tính linh hoạt cao cung cấp cho bạn tất cả thông tin cần thiết để cung cấp cho khách hàng những báo giá / ước tính giá kịp thời. Báo giá và Ước tính giá cho phép tạo báo giá / ước tính cho khách hàng hiện tại hoặc khách hàng tiềm năng, hoặc cho mặt hàng tồn kho hiện có hoặc mặt hàng không tồn kho. OneMRP cho phép bạn theo dõi các thay đổi bằng cách sử dụng số sửa đổi và tất cả các tài liệu hỗ trợ liên quan có thể được đính kèm trực tiếp vào Báo giá.

Tìm hiểu thêm Tính năng phần mềm quản lý sản xuất OneMRP

Hãy liên hệ với chuyên gia của OneMRP để được tư vấn thêm, OneMRP cam kết đồng hành dài lâu cùng doanh nghiệp xây dựng thành công phần mềm quản lý sản xuất.

Đăng ký nhận tư vấn / demo 1:1 miễn phíman standing in front of people sitting beside table with laptop computers