Phần mềm quản lý sản xuất Thiết bị y tế

OneMRP

Liên hệ OneMRP

Phần mềm quản lý sản xuất Thiết bị y tế | OneMRP

Ngành sản xuất thiết bị y tế phải trải qua vô số các thách thức hàng ngày như yêu cầu truy xuất nguồn gốc sản phẩm, yêu cầu chất lượng tuân thủ nghiêm ngặt, yêu cầu theo quy định của chính phủ,...Giải pháp của OneMRP được thiết kế để giúp bạn giải quyết những vấn đề này và quản lý năm thành phần chính của một doanh nghiệp sản xuất y tế: Thiết kế, Sản xuất, Phân phối, Bảo trì và Dịch vụ.

Phần mềm quản lý sản xuất thiết bị y tế OneMRP có thể giúp bạn giải quyết những gì?

 • OneMRP sẽ giúp thu hẹp khoảng cách giữa hệ thống ERP và hệ thống quản lý chất lượng của bạn
 • Cung cấp tính năng bảo mật toàn bộ hệ thống công ty, phòng ban và vai trò của cấp điều hành; có thể sử dụng chữ ký điện tử xác thực người vận hành
 • Cung cấp khả năng truy xuất nguồn gốc từ đầu vào cho đến nơi tiêu thụ 

Mặc dù trang web này có thể được liên kết với các trang web khác, nhưng chúng tôi không, trực tiếp hoặc gián tiếp, ngụ ý bất kỳ sự chấp thuận, liên kết, tài trợ, chứng thực hoặc liên kết với bất kỳ trang web được liên kết nào, trừ khi được quy định cụ thể ở đây.

Bạn nên xem xét cẩn thận các tuyên bố pháp lý và các điều kiện sử dụng khác của bất kỳ trang web nào bạn truy cập thông qua một liên kết từ trang web này. Bạn phải chịu trách nhiệm khi liên kết với bất kỳ trang nào ngoài trang web hoặc các website khác.

 • Quan hệ  với các nhà cung ứng ngày càng có vai trò quan trọng trong việc đảm bảo sản xuất và phân phối đạt được các mục tiêu chiến lược cụ thể. 
 • Doanh nghiệp không chỉ đơn thuần là mua nguyên vật liệu, mà còn là hợp tác với các nhà cung cấp để đảm bảo các thỏa thuận ưu đãi dài hạn cho các nguyên liệu đầu chất lượng tốt nhất với chi phí thấp nhất.
 • Tầm quan trọng không kém trong ngành Thiết bị Y tế là các biện pháp kiểm soát, quản trị và giám sát cần thiết để đảm bảo rằng các hoạt động mua sắm trong tổ chức hỗ trợ việc tuân thủ các quy định của ngành.
 • OneMRP tạo điều kiện và tối ưu hóa việc quản lý các chiến lược tìm nguồn cung ứng nguyên vật liệu và để lựa chọn các nhà cung cấp tốt nhất trong chu kỳ mua hàng của bạn.
 • Với dự báo chính xác và tối ưu hóa mức tồn kho giúp cải thiện hiệu suất sản xuất đơn hàng
 • Xác định, phân rõ quyền truy cập của người dùng với từng chức năng cụ thể 
 • Chuyển giao thông tin giữa nhiều kho để giúp hiển thị đầy đủ nắm bắt được thông tin
 • Tích hợp quản lý mua hàng từ nhà cung cấp
 • Bảo trì, sửa chữa là dịch vụ hậu mãi quan trọng trong ngành. Hệ thống OneMRP sẽ giúp doanh nghiệp lưu trữ hồ sơ chi tiết cấu hình thiết bị của khách hàng, các công việc bảo trì đã thực hiện trước đó,...
 • Ngoài ra, chức năng Theo dõi  theo số sê-ri và Truy xuất lô hàng của OneMRP cung cấp chi tiết lịch sử bảo hành và thay thế bộ phận của thiết bị. Do đó, việc trích xuất lịch sử bảo trì và chi tiết cấu hình hiện tại tạo điều kiện thuận lợi cho việc báo cáo quy định của khách hàng, cũng như cho phép lập kế hoạch nhắm mục tiêu đến khách hàng và hoạt động cho các công việc dịch vụ và sửa chữa.
Giảm thời gian giới thiệu sản phẩm ra thị trường
 • Dựa trên quy tắc tối ưu hóa nhận đơn đặt hàng và tự động tạo ra đơn đặt hàng đã gồm đầy đủ các thông tin chi tiết liên quan như những nguyên vật liệu và hoạt động cần thiết để lắp ráp đúng cầu hình sản phẩm dành riêng cho khách hàng. 
 • Với khả năng tăng tốc xử lý các yêu cầu thông qua chức năng ước tính báo giá chính xác về cả chi phí nguyên vật liệu, chi phí nhân công và các chi phí khác...đảm bảo dự báo chi phí và lợi nhuận chính xác. 
 • Có cái nhìn rõ ràng hơn về các biến số nguyên vật liệu, máy móc, lao động và chất lượng sản phẩm. 

Các giải pháp của phần mềm quản lý sản xuất Thiết bị y tế OneMRP

brown wooden shelf with books

Truy xuất nguồn gốc

Với khả năng truy xuất nguồn gốc nhanh chóng của OneMRP sẽ giúp nhanh chóng xác định, phân loại và truy xuất hàng hóa có khả năng bị lỗi. Hệ thống cho phép các nhà sản xuất truy xuất, theo dõi từ khâu nhập nguyên vật liệu để sản xuất cho đến khi giao sản phẩm cuối cùng cho khách hàng, cũng như khả năng truy xuất nguồn gốc ở mọi giai đoạn trong quá trình sản xuất.

Kiểm soát thay đổi kỹ thuật (ECC)

Cho phép tạo Dòng công việc do người dùng xác định để kiểm soát quá trình phát triển sản phẩm. Dữ liệu giao dịch được kiểm soát thông qua cơ chế phê duyệt và ủy quyền điện tử không cần giấy tờ.

turned on black and grey laptop computer

Báo cáo trực quan

Phân tích nhiều báo cáo đa dạng theo nhiều khía cạnh

 • Báo cáo hàng tồn kho tại từng công đoạn theo từng lệnh sản xuất
 • Báo cáo động về hàng lỗi (NG) cho phép phân tích đa chiều
 • Báo cáo truy vết nguồn gốc chi tiết
 • Báo cáo chi tiết sản xuất của 1 lệnh sản xuất
 • Báo cáo chi tiết sản xuất của toàn nhà máy
 • Báo cáo tính giá thành sản xuất
gray metal multi-layer rack inside building

Quản lý BOM vật tư

BOM tạo nền tảng cho việc lập kế hoạch nguyên vật liệu, kế hoạch sản xuất. Đảm bảo tất cả các khâu trong xử lý đơn hàng, mua hàng, sản xuất đều đang sử dụng cùng một thông tin.

OneMRP cho phép bạn ghi nhận các định mức nguyên liệu từ đơn giản tới thông qua các công thức phức tạp với nhiều đơn vị đo lường và định nghĩa mối quan hệ giữa các thành phần với nhau.

Đề xuất nhà cung ứng ưu tiên

Đề xuất nhà cung ứng ưu tiên là tính năng trong ERP giúp tối ưu hóa chiến lược tìm cung ưng nguyên vật liệu để khuyến nghị nhà cung ứng trong chu kỳ mua hàng. 

Hệ thống OneMRP giúp giảm thiểu những rủi ro mua hàng, cải thiện quản trị khâu mua sắm giúp tối ưu hóa chi phí sản xuất. 

person holding pencil near laptop computer

Quản lý hoạt động sản xuất

Cho phép tăng năng suất, giảm thiểu tổn thất và kiểm soát chi phí. Tối ưu hóa hiệu quả hoạt động thông qua quy trình làm việc tốt hơn của các hoạt động sản xuất cốt lõi: lên lịch sản xuất, thu thập thông tin, theo dõi, phân tích và cải tiến quy trình

Đăng ký nhận tư vấn / demo 1:1 miễn phíman standing in front of people sitting beside table with laptop computers